Vuakem Dạy làm kem Học làm kem RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

Món kem sữa chua mát lạnh, món kem tươi dừa thơm phức.... là những sản phẩm được giới trẻ thích nhất trong những năm gần đây. Có nhiều sản phẩm bán trên thị trường nhưng ở đây, chúng tối muốn giới thiệu đến các bạn thương hiệu Rubicone, nhà sản xuất bột kem Ý số 1 thế giới, đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2017.

Bột làm kem Rubicone là một loại bột làm kem thương hiệu ‘made in Italy’ đã được khẳng định lâu năm trên thị trường Italy và quốc tế từ năm 1959 đến nay.

Từ sản phẩm kem chua Yogurt, kem dừa, kem dành cho người ăn kiêng đến các loại hương liệu trái cây hay cookie đều được chào đón ở mọi nơi trên thế giới. hàng năm Rubicone tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm quốc tế để giới thiệu các sản phẩm của mình ra các thị trường quốc tế như hội chợ Sigep, Host Milan, Hotelex, Singapore Expo, France Expo ...

bot lam kem cao cap
 

Từ năm 2017, Bột làm kem Rubicone đã được Công ty PAFO nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc để thay thế cho những sản phẩm trước đây, Vua kem làm phân phối, do giá thành tăng cao và các phục vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp trước không được ổn định, làm ảnh hưởng tới thị trường kem Ý tại Việt Nam mooth thời gian dài. Năm 2017, Công ty PAFO (VUAKEM) chính thước là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, cung cấp các nguyên liệu làm kem tươi, làm kem cứng, làm kem slush, làm kem que cho thị trường Việt Nam và các thị trường Lào, Campuchia.

Công ty PAFO (VUA KEM) xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh các món kem thời thượng nhất, công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy làm kem, cho thuê máy làm café, máy làm kem slush. Tại showroom công ty PAFO luôn có đầy đủ các mặt hàng trừng bày, có máy làm kem chạy thử cho khách hàng thử các nguyên liệu kem trước khi mua.

bot lam kem rubicone

Trong đó bột làm kem Rubicone  là niệm tự hào của VUA KEM bởi chất lượng kem được sản xuất theo tiêu chuẩn “made in Italy”, từ nguyên liệu làm kem cứng, đến nguyên liệu làm kem tươi, kem que, nguyên liệu làm bánh của Rubicone đều làm hài lòng mọi khách hàng từ giá đến chất lượng, các phục vụ của VUAKEM.

Hơn nữa, chúng tôi có cung cấp các phụ gia trong ngành kem, ngành bánh để các cơ sở sảnh xuất kem, bánh ngọt, café trên toàn quốc được hài lòng, chúng tôi muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, hãy đến và thử nguyên liệu Rubicone để biết được các thêm các sản phẩm khác liên quan tại đây.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường kem với mạng lưới các kênh bán hàng dày đặc sẽ đem đến những thuận tiện nhất cho quý khách hàng mua hàng dwosi nhiều hình thức, có thể mua ngay tại nhà, mua tại các địa điểm đại lý, mụa tại công ty PAFO và các văn phòng VUA KEM trên toàn quốc.
Một số nguyên liệu cơ bản dùng trong sản xuất kem bao gồm: bột làm kem, kem béo thực vật, ốc quế các loại, socola chíp dùng để trang trí, socola giòn, siro trái cây....


 

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM
- Bột làm kem tươi – soft serve ice cream powder( ngọt gồm 51 vị )
- Bột làm kem tươi Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Bột làm kem que Celano, Milano, Wall, Tràng tiền, Thủy Tạ
- Bột làm kem cứng – Gelato base
- Bột làm kem đá tuyết – slush
- Bột làm kem cuốn Thái lan – fried roll
- Bột làm kem đá xay – ice blend

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM

- Hương liệu kem trái cây – Fruit Paste ( ngọt gồm 81 vị )
- Hương vị  Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Hương vị bánh - cookie
- Topping  – sốt trang trí kem
- Phụ gia làm kem, tạo béo, chống chảy kem, tạo xốp – Setina, Lactose, Protein

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trắm thấy không bằng một nếm thử, hãy tới Công ty PAFO để cảm nhận những gì mới mẻ về kem Ý tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp làm kem, chuyển giao công nghệ làm kem miễn phí, hỗ trợ phát triển nhà hàng khi sử dụng nguyên liệu làm kem Rubicone  và máy làm kem Taycool tại Việt Nam.

Hỗ trợ đào tạo pha chế đồ nước có kem như Espresso Gelato, Salad kem, sinh tố kem, trà kem, kem tươi phủ bánh sô cô la… Những món mới được đưa vào từ nước ngoài sẽ làm phong phú nhà hàng của bánh, giúp bạn đông khách đắt hàng hơn. Hỗ trợ cho mượn cho thuê thiết bị làm kem, làm bánh, làm café cho nhà hàng chưa thấy tự tin kinh doanh kem, bánh, café.

VUA KEM  - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – 024. 3906 8888

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bán kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, Espresso, Gelato, gelato là gì, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Làm kem nên dùng bột làm kem nào ?
Làm kem nên dùng bột làm kem nào ?
Vua kem - bột làm kem, máy làm kem tốt nhất
Vua kem - bột làm kem, máy làm kem tốt nhất
Xây dựng thương hiệu vững mạnh
Xây dựng thương hiệu vững mạnh
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Mua máy làm kem tươi Taycool
Mua máy làm kem tươi Taycool
Cách vệ sinh bình phun kem tươi
Cách vệ sinh bình phun kem tươi
TAYCOOL - máy làm kem tươi chạy trục từ
TAYCOOL - máy làm kem tươi chạy trục từ

Mondial Framec là hai thương hiệu kết hợp lại với nhau, là nhà sản xuất tủ trưng bày kem Italy, tủ lạnh, tủ đông lạnh, tủ đông để bánh, kem, rượu, được thành lập vào năm 1946 tại Mirabello Monferrato, Alessandria, Italia và từ đó đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới trong những năm qua.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Cherry Topping Soft Pistachio Luxo Silver Wild Berries CB 425 Coffee Moka Ready Lemon Mixer 450 VF - FM 500
Sản phẩm nổi bật
Gas CO2, N2O
Bình xịt kem, soda (soda, cream whip)
Tủ bảo quản kem (freezer)
M 5 Tủ trữ kem Techfrost SG 32 SG 40
Trà, Hồng trà (Tea)
Máy làm kem que (popsicles machine)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Netherlands USA Germany France Korea Canada Switzerland England Turkey Greece

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888