Vuakem Hoạt động Thông báo Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem nổi tiếng tại Italy, được thành lập vào năm 1959 với phương châm phát triển “Chất lượng là trên hết”. Và hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên gần 200 quốc gia trên thế giới.

Nổi tiếng với các vị kem trái cây như Blueberry, Raspberry, Blackberry, Strawberry, Wildberry, Cherry, Melone, Passionfruit, Mint, Blood Orange, ... rồi đến các loại kem truyền thống như Pistachio, Vanilla, Chocolate, Caramel, Bubble Gum, Tiramisu... đã được được cả thế giới yêu thích từ các trường dạy nghề gelato ở Ý, Mỹ, Úc, Singapre và ở Việt Nam, Rubicone đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 thông qua nhà đại diện phân phối Vua Kem.

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem nổi tiếng tại Italy, được thành lập vào năm 1959 với phương châm phát triển “Chất lượng là trên hết”.

Cho tới nay, Rubicone đã có mặt trên gần 200 quốc gia thông qua các kênh bán hàng, nhà cung cấp, nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ với các nguyên liệu làm kem gelato, kem tươi, hương liệu làm kem, đồ nước giải khát.

Mỗi năm tại Rimi, hội chợ Gelato (Sigep) lớn nhất Italia đã được tổ chức tại đây, thu hút hàng trăm ngàn công ty khắp thế giới tham gia hội chợ để giới thiệu các sản phẩm về kem, bánh ngọt. Là nơi hội tụ và gặp gỡ của các anh tài, trong đó có các thương hiệu kem phải kể tới như Rubicone, Fabbri, Babbi, Pregel, Mec3, Comprital, Nouva, Gelart… đến từ Italy, nước chủ nhà. Chính nơi đây, một sân chơi lớn đã khích lệ các nhà sản xuất kem ngon nhất thế giới có mặt để đưa ra, giới thiệu các sản phẩm tốt nhất của mình trong 7 ngày hội chợ cho mọi khách hàng, bạn bè, đối tác trên thế giới về sản phẩm của mình sản xuất, kinh doanh, buôn bán.

Thương hiệu làm nên tất cả, những sản phẩm sẽ không được biết đến, nếu chất lượng sản phẩm không tốt. Ở Việt Nam, kem Ý đã có mặt rất muộn so với thế giới đó là đầu những năm 1990, và mạnh nhất là những năm 2010, rồi lại bị ảnh hưởng thê thảm từ những nguyên liệu Trung Quốc do người dân Việt Nam đóng gói và trở thành sản phẩm "của người Việt Nam" với giá mấy chục nghìn. Từ giá cả, chất lượng đó đã gây ra sự hoang mang về kem trong nhiều năm gần đây.

Trong khi đó, tới năm 2017 Rubicone mới có mặt tại Việt Nam để thay thế cho những thương hiệu  cũ của Ý như như Fabbri, Pregel, Mec3, Argimontana, Toschi, Stella ….

Rubicone đã chọn Vuakem làm nhà phân phối chính thức vào 01.02.2017 để đưa thị trường kem Ý trở lại thời vàng son của nó.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua từ bột làm kem nền, bột làm kem tươi, hương vị, chất ổn định kem, phụ gia kem cho kem cứng, kem tươi, kem công nghiệp, hương liệu các loại cho cửa hàng kem, cơ sở sản xuất kem của mình tại Vua Kem. Các sản phẩm được  bày bán tại công ty và bán hàng trên toàn quốc. Sản phẩm có hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất và được ghi rõ bên ngoài vỏ hộp, người sử dụng còn có thể dễ dàng tìm thấy công thức chuẩn của từng loại bột, hương liệu được nhà sản xuất ghi rõ trên vỏ hợp với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

VUA KEM - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024.3906 8888

www.vuakem.comwww.vuakem.net

Tags Công ty Vua Kem , máy làm kem, Nguyên liệu Rubicone, Rubicone, Taycool, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Phát triển thương hiệu kem thế nào ?
Phát triển thương hiệu kem thế nào ?
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Cho thuê máy làm kem tươi Taycool
Cho thuê máy làm kem tươi Taycool
Cho thuê máy làm kem tươi các tỉnh thành phố
Cho thuê máy làm kem tươi các tỉnh thành phố
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Cách sử dụng bình xịt kem tươi ISI ?
Cách sử dụng bình xịt kem tươi ISI ?

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Coldream 4M Innova Slim 3P Innova Movimix 30 Cream - Ice Yogurt Mega 125S TayCool TC282S Fiordilatte 50 C/F Mascarpone Plus
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Lactocream Integra Fibre Digel Mix 60
Drink Dispensers (pha chế nước)
Cream-ice Choc Hazelnut Mega 140S Capri 4S Ele
Cà phê (Coffee)
CON2E / Electronic CON3E / Electronic Green Plus tall 3 Gr
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movi 60 Innova Movi 30 Innova Movimix 30
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Yogasoft M Greek Soft Milk Stevia Soft Pistachio

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Greece Austria Italia Switzerland England Germany Canada USA Netherlands Japan

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem đá xay, bột làm kem tuyết, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, viên nén capsule, cafe hạt Italy là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, cafe, pizza, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Gelostandard, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Brullen và nhiều thương hiệu khác. VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, Australia, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM  đứng ở điểm cao nhất trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi tadavina@tadavina.com hoặc gọi điện +84 916 819 888